[BJD] Hayashi no naka 林の中

posted on 04 Sep 2011 17:20 by fugitive in BJD, KHR
และแล้วก็ตอบเม้นท์จนหมดแล้วค่า (อ่านได้ในท้ายแต่ละเอ็นทรี่นะกร๊ะ)
ไปประกาศใน facebook ว่าถ้าตอบเม้นท์ไม่หมดจะไม่อัพเอ็นทรี่ใหม่
 
ที่จริงรูปเซ็ทนี้ก็ต่อจากวันที่มีทที่ orangery เลยค่ะ วันอาทิตย์เรากะสลบจู่ๆพ่อก็บอกว่าวันอาทิตย์ไปไร่กับพ่อปะ
 
แบบว่าไม่ต้องรีแพ็คใหม่เลยค่ะ หยิบหลานใส่กระเป๋าหยิบสึนะออกมา กล้องก็พร้อมอยู่แล้ว ออกเดินทางไปด่านช้างสุพรรณบุรีโลด
 
ไปถึงตำบลวังยาว อำเภอด่านช้างก็เที่ยงพอดี แดดกำลังเปรี้ยงมาก อีนี่ก็ยังไม่ย่อท้อถ่ายรูปท่ามกลางแดด พอหลบเข้าร่มหน่อยก็เจอฝูงแมงหวี่ไล่ตอมตา นั่งลงตรงไหนก็ฝุงมด โดนแตนต่อยที่ข้อเท้ามาด้วย จะหลบเข้าพุ่มไม้เจอดงบุ้งอีก สรุปว่าถ่ายได้แค่ 30 รูป กล้องก็หนัก ร้อน แมลง อุ้มเด็ก 3 คน เหมือนไปบำเพ็ญทุกรกิริยายังไงไม่รู้
 
ตอนนี้เราหยุดมิชชั่นตัดสูทไปแล้วค่า พี่ผึ้งหาคนมาช่วยได้ (พี่ผึ้งเลยบอกให้ไปตัดยูกาตะแทน แม่เจ้า)  ช่วงนี้ปวดหัวมาก เอกสารจากมหาลัยส่งมาเยอะแยะไปหมดอ่านไม่ไหว งานก็ยังต้องทำอยู่ กำลังอยู่ในช่วงถ่ายทอดวิชาให้พนักงานใหม่ + พี่ที่จะมารับตำแหน่งต่อจากเรา อยากมีสายยูเอสบี แบบว่าดึงออกจากหัวตรูแล้วไปเสียบเข้าหัวคนอื่นเลย
 
คิดว่าอยากจะถ่ายรูปอีกแค่ 2 เซ็ทเท่านั้นแล้วค่ะ รูปอเลนคันดะ กับ รีบอร์น (รอสูท) ถ้ามีอีกคงเป็นรูปวันที่เราเอาเด็กๆไปส่งบ้านพี่ผึ้งแหละ (ช้อตลาจาก) จากนั้นบล็อกนี้ก็คงร้างไปล่ะค่ะ (ยกเ้ว้นจะขุดเอ็นทรี่เก่าจากบล็อก kwan84 มาอัพอะนะ
 
ว่าแล้วก็แปะรูปที่ได้มาอย่างสมบุกสมบันกร้ะ
 
 
เอิ่ม อันนี้ไม่เกี่ยวเท่าไหร่ เอ็นทรี่ปู้นเราบอกว่าเราจะไม่เฟสแล้ว แต่ก็ได้เฟสหน้าสึนะอีกรอบได้ค่ะ พยามเฟสเวอร์ชั่นนอร์มัล แต่ตอนนี้ตระหนักแล้วว่าโมลด์นี้ต้องดับเครื่องชนเท่านั้น
 
 
ซือคุงมีฟันด้วยยย เราไม่สามารถลงสีฟันได้จริงๆค่ะ ลงทีไรเลอะปากทุกที คราวนี้ลงกลอสลงอะไรให้เสร็จก่อน เวลาเลอะแล้วก็เช็ดง่ายไม่ทำให้สีปากเลอะไปด้วย แต่ก็ยังเหนื่อยอยู่ดี ใช้พู่กันขนยาวขนาดไหนก็เลอะ สรุปว่าตรูใ้ห้พี่ผึ้งเฟสน่ะดีแล้ว
 
ป.ล. ถามว่าลีเวนท์จะได้เฟสใหม่เมื่อไหร่ (แอบเจ็บใจที่มิชชั่นอัพริกิแมนเฟลล์ว่าจะเอาเวนท์มาแก้มือนี่แหละ) พี่ผึ้งบอกว่าปีหน้าโน่นเลย เดี๊ยนทรุด เอาเหอะ คงไม่ได้เห็นหน้ากันอีกนาน คิดตึ๋ง จริงเรายังมีเด็ก 3 คนที่ยังไม่ได้เล่นกับเค้าเลย คือ บาก (Untold Regen)  Hue (infinity) และ Noel (หัวแถม infinity) ฮือออ ยังไงสักวันก็คงได้เล่นด้วยกันแหละ คิดตึ๋งงงงงงง
 
 
ISO 100 ค่า F5.6 Speed shutter 1/320  แดดเปรี้ยงโค่ดค่ะท่าน
 
 
 
ไม่รู้จะพากษ์อะไร ร้อนจนจะเป็นลมนะนั่น
 
 

 
 
 
ขอนไม้ที่อลิฟนั่งนี่รังมดทั้งรังเลยกร้ะ ดันไปหมอบคลานแนบชิด ปัดมดกันให้มันส์
 
 
ทำแบบตีมฮันเซลกับเกรเทล (ใช่ป่าวฟระ) 2 พี่น้องหลงป่า แต่อีย่าคนถ่ายโดนแมงหวี่รุมตอมลูกกะตาฺฮร่า
 
 
ลิฟมองประมาณว่า คุณย่ากร้ะ คุณย่าเล่นอะไรอยู่คะ (เต้นไล่แมงหวี่ไงหลาน)
 
 
โดนแตนต่อยเข้าให้ ณ จุดนี้ แต่ไม่ต้องห่วงพี่ไม่เป็นอะไรหรอก พี่โดนผึ้ง แตน มดตะนอยต่อยมาตั้งกะเด็กๆจนไม่แพ้แล้ว (เหลือแต่ต่อยังไม่เคยโดน)
 
 
จะมุดไปอีกที่เจอดงบุ้ง (ใครเล่นเฟสคงเห็นรูปแล้ว) เลยหนีมาตรงที่โล่งๆแล้ว
 
 
ชอบอเลฟมาก ชอบตรงยืนเก่งนี่แหละ
 
 
แต่ชุด blue boat มาเที่ยวป่า ก็นั่งเรือใบไม้กันไปก่อนนะ
 
 
ยังเป็นปริศนาธรรมสำหรับเราอยู่ทำไมเวลาถ่ายรูปไม่เคยเห็นลูกกะตาดอลล์สักกะที
 
 
 
 
และแล้วอลิฟก็ล้มหน้าปักดิน (ป่านนี้ยังไม่ได้เช็ดออกเรยยย เป็นอาทิตย์แล้ว)
 
 
 
 
ระหว่างถ่ายเด็กๆ คนนี้ก็ถูกทิ้งให้นอนกลิ้งบนพื้นอยู่นานสองนาน
 
 
ซือกับหลานๆๆๆ
 
 
ส่วนรูปนี้เป็นผลจากพยามขุดไฟล์จากคอมพ์เครื่องเก่า คือเรามี floppy dirsk A ที่เก็บนิยายซารานซาเคียร์ที่จัดเป็นรูปเล่มไว้ แล้วพอลองเอามาเปิดแล้วมันอ่านไม่ออก บอกให้ format drive A อยู่ได้ก็เลยไปขุดจากคอมพ์เครื่องเก่า ก็ไม่เจอ สรุปเป็นคนเขียนนิยายที่ไม่มีไฟล์นิยายของตัวเองงงงงง (เศร้าจัง แบบว่าอุตส่าห์มีแบบจัดรูปเล่มแล้วด้วย) เลยเก็บตกได้ภาพนี้มาแทน
 
เห็นแล้วก็อยากได้วิกเพิ่มให้หลานๆๆๆ
 
พี่ผึ้งกร้ะ ขวัญฝากด้วยนะค้าาาาาาาาาา

edit @ 4 Sep 2011 18:08:27 by หัวใจจะวาย

Comment

Comment:

Tweet

สึนะหล่อแมนมาก confused smile
อเลฟคุงน่ารัก
ภาพที่พี่ต้องสู้กับแมงหวี่ ออกมาน่ารักได้ฟีลฮันเซลเกรเทลสมกันแล้วค่ะ

#28 By Orora&Shota on 2011-09-10 23:30

ดูพี่ขวัญถ่ายหลานๆสนุกสนานดี แต่ก็สาหัสน้า ไหนจะเด็กๆไหนจะกล้อง

ไหนจะแมลงชุมอีก

ปล ถ้าทางจหมดหวังแล้วนะ กับน้องซาเคียร์
ตามมาดู พอเห็นชัดๆแล้ว สึนะปากแมวมากๆ หลานๆเที่ยวกันหนุกเลย (แต่ย่าขวัญแทบตาย) พี่ว่าพี่ชอบวิกเดิมของเลฟมากกว่าแฮะ

#26 By shun on 2011-09-10 00:19

ขอบคุณค่า -^^-cry

#25 By mai-TaPoNe- on 2011-09-07 19:29

น้องซอ - ง่า แอบบอกว่าจริงๆเลอะจ้ะ 5555 เลอะริมฝีปากบนด้านในใกล้ๆฟันแหละ แต่ถ่ายมามองไม่เห็น สึนะเฟสนี้กะลงสีแก้มให้แดงๆชมพูๆให้สมเป็นเคะ (?) แต่สุดท้ายเจ้าตัวคงเลือกจะดับเครื่องชน 5555 ช่วงนี้แมลงค่อนข้างเยอะ ถ้าหน้าหนาวอาจจะน้อยกว่านี้ก็ได้ค่ะ กลับไปอ่านที่น้องซอตอบเม้นท์ 5555 เห็นด้วยเลยว่าจำชื่อแม่ๆไม่ได้ แต่จำชื่อลูกๆได้

#24 By หัวใจจะวาย on 2011-09-06 09:25

สึนะเฟสใหม่สีสวยจังค่ะพี่ขวัญ
ซอเห็นตรงฟันก็เนี้ยบดีนี่คะ อิอิ cry

เด็กๆได้ไปเที่ยวสวนกันดูสนุกมากเลย
แต่พอฟังแล้วเหมือนไปผจญภับบุกป่าซะมากกว่า

ซอชอบภาพนี้ค่ะ: http://i282.photobucket.com/albums/kk276/jjanpha/BJD/IMG_9396.jpg
แสงสวยมาก

#23 By CSaw on 2011-09-06 09:09

พี่ผึ้ง - 55555 ระวังนะค้า ช่วงนี้ป่าแมลงโหดร้ายมาก เดี๋ยวไปซุ่มแล้วเจอแมลงโจมตี

คุณนิกาน - ไม่ได้ทายาอะไรเลยค่ะ พิษแล่นให้ขนลุกซู่เป็นระยะๆ แล้วก็มีบวมนิดหน่อย คันคะเยอตามมาเล็กน้อยในอีก 2-3 วันให้หลัง ท่าทางจะไม่โดนต่อยนาน ภูมิเลยลดๆลงไปบ้าง สึนะคราวนี้ต้องบอกว่าเฟสเรียบร้อยขึ้นกว่าคราวที่แล้วค่ะ ดีขึ้น แต่ไม่ได้ถึงกับดีหรอกค่ะ จริงๆแอบอยากเฟสอีก 5555 เอาไว้ปีหน้ากลับมายังไม่ถึงคิวเฟส Hue กับ Noel จะเอามาเฟสเล่นก่อน (ยังกะมีเวลาเยอะนักแหละ) เอ่อ ขวัญว่าอเลฟแมนขึ้นแล้วนะค้า รูปสุดท้ายมันรูปสมัยเก่านะกร้ะ

น้องเหมียว - แอบสงสัยว่าทำไมน้องเหมียวไม่เปิดให้เม้นท์บล็อกง่ะ แถมเห็นหน้าไม่ชัดว่าคอสออกมาเป็นจะไดบ้าง มะเป็นไร จดจำสต็อกกิ้งสุดน่ารักคราวแคปซูลไว้ในความทรงจำ 5555 สึนะคงดีใจมีคนชมว่าหล่อด้วย 5555 ตั้งใจเฟสให้โมเอ้แต้ๆ แต่เพราะตาง่วงๆกับคิ้วมั้งเลยยังเป็นดับเครื่องชนอยู่

น้องอูริ - ความน่ารักแปรผกผันกับจำนวนเงินในกระเป๋าค่ะ ยิ่งน่ารักมากกระเป๋าจะยิ่งแฟบเพราะว่าต้องซื้อเสื้อผ้า ซื้อวิก ซื้อโน่นนี่นั่นมาให้เรื่อย ดูจากบิวท์เป็นตัวอย่างก็ได้ 5555555 เลี้ยงชายแท้ไม่เปลืองค่ะ เพราะจะมีเสื้อผ้าแค่ 2-3 ชุดเองงง ยิ่งเลี้ยงไซส์ใหญ่เท่าไหร่ยิ่งไม่เปลืองเพราะหาของยาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหรือ รองเท้า

น้องปอ - เพราะเด็กๆหน้าตาหลั่นล้ามากจนไม่เหมือนหลงป่าเลยสินะกร้ะ สึนะไม่ได้ไปช่วยพี่หรอก พ่อเล่นนอนกลิ้งเกลือกไปมาบนพื้นระหว่างที่พี่ตบตีไล่แมลงอยู่ เป็นป่าแท้ๆ แต่อากาศร้อนมากๆ แต่เห็นพ่อบอกว่าถ้าตอนกลางคืนก็จะหนาวมากเหมือนกัน

น้องเบิร์ด - ใช่แล้วจ้าเป็นของบริษัท soom ค่ะ เด็กๆบริษัทนี้ไม่ค่อยทำหน้ายิ้มๆออกมามั้ง จะเป็นหน้าอ้อนๆชวนแกล้ง มีแต่รุ่นเจ้าลูกปลา 2 คนนี้แหละ (Iv & Eliv) ที่ทำหน้ายิ้มออกมา แต่ก็ร่องตาลึก แก้มป่องมาก ถ่ายไม่ดีออกมาหน้าเหมือนหมาบ็อกเซอร์เรย ต้องคุมแสงเหมือนกัน (พอๆกับถ่ายอาเดล (Abadon ของ luts) เลยล่ะ แต่ยังไงก็ขอบคุณมากนะค้า เด็กๆดีใจใหญ่เลย มีคนชมว่าน่ารัก

Pieyochan - 5555555 ไม่ต้องอิจฉาหรอกค่า แบบว่าตอนที่ไปมันร้อนน่าดู ถึงประมาณเที่ยง อยู่ได้แค่ 3 ชั่วโมงก็ต้องกลับแล้ว จริงๆอยากถ่ายกับช็อตช่วง 7 โมงเช้า หรือ 5 โมงเย็นมากกว่าที่แสงจะสวยๆๆ ถ่ายตอนเที่ยงนี่คนถ่ายจะเป็นลมไปด้วยค่า

คุณปอ - ขอบคุณมากค่ะ โมลด์นี้ปากน้องเค้าจะมุมปากตกลงมาน่ะค่ะ เป็นอารมณ์เคะหวานใสเอ๋อ แต่เผอิญขวัญติดนิสัยวาดคิ้วแมน เลยเป็นอารมณ์ขัดแย้งกัน เบื้องหลังการถ่ายทำโหดร้ายมากค่ะ โชคดีด้วยที่ไม่โดนบุ้งแบบว่ามันเกาะกลุ่มกันเป็นฝูงเลยอะ อี๋.....

น้องเน (อีกรอบ) - น้องเนจะสามารถมากไปแล้ววววววว นี่ถ้าถอดลูกตาออกพี่ก็บอกไม่ได้ว่าใครเป็นใครเหมือนกัน (เอ๊ะ หรือว่าบอกได้หว่า เพราะอลิฟเฟสที่คางลอก)แหมเฮซก็ ถึงเฮซไม่อยากใส หม่าม้าเนคงจับให้ใส่อยู่แล้วล่ะ ขัดขืนไม่ไหวหรอกเธอว์ (เคะอายุมากชอบเสะใส่ชุดลูกไม้พริ้วๆนะขอบวอกก)

น้องเอ็ม/มินท์ - (ทำไมต้องมี / ด้วยหว่า???) 55555 สึนะคงงงว่าชั้นมาทำอะไรที่นี้มั้ง แต่เปลือกตาเค้าปรือจริงๆคงต้องเป็นดับเครื่องชนเท่านั้นแล้วล่ะ ดีใจแทนสึนะที่ใครๆก็อยากแกล้งงง 55555 (ซือ :) แสดงว่ามินท์ชอบสีฟ้าใช่มั้ย พี่ก็ชอบเหมือนกัน แต่ชอบเขียวอมฟ้าแหละ เด็กๆไม่ค่อยมีชุดคู่กันเท่าไหร่ ดีใจที่ได้เห็นเค้าใส่ชุดคู่ก่อนที่จะจากไกลลลล อะฮือ แอบยัดใส่เป๋าไปอังกฤษด้วยดีมั้ยเนี่ย)

น้องอ้น - มาอารมณ์เดียวกับพี่ผึ้งอีกคน อย่าไปซุ่ม ต้นไม้มันโหดร้ายมาก มีแมลงยั้วเยี้ย มี่บุ้งโด้วยยย ซือมาคนเดียวน่ะดีแล้ว ขืนเอาฮิบาริมาจู๋จี๋ด้วยกัน อีตาฮิคงแผ้วถางป่าเหี้ยนฐานไม่สบอารมณ์แมลงเยอะ เรื่องนิยายพี่ก็ว่าจะลองตามหาไฟล์ดูไปเรื่อยๆน่ะ เดี๋ยวลองเอา floppy disk มาเปิดกับคอมพ์ที่ทำงานดูเผื่อฟลุคอ่านได้ จะได้มีไฟล์เก็บไว้กะเค้าสักที

niyama ponk - โหถ้ากระต่ายแฝดมาด้วยคงสนุกน่าดูค่ะ มีพงหญ้าให้กระต่ายมุดเพียบ (แต่ต้องดูดีๆอาจเจอรังมด) อยากถ่ายตอนแสงสวยๆสัก 5 โมงเย็นบ้างจังค่ะ แต่ยัไงม่สบโอกาสเลย ถ้าได้รูปน้องกระต่ายในพงหญ้าตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกดินคงน่ารักน่าดู (จิ้นไกลลล)

[Tikky] My Moment - 55555555 เป็นบ้านไร่ไปแล้วววว จริงๆต้องบ้านป่าเมืองเถือนค่ะ (ออกอ่าวออกทะเลไปไกลแระ ) เซ็ทนี้น้องคนตัดชุดเขาตัดเป็นเซ็ทอารมณ์ชุดไปทะเลน่ะค่ะ (ชื่อเซ็ทของชุดคือ blue boat) แต่ขวัญดันพาเข้าป่าแทน

อารี่ - จริงๆอเลฟก็มีกางเกงเยอะอยู่น้า แต่เป็นอาถรรพ์เฟสอัพพี่ผึ้งน่ะ ที่เฟสผู้ชายออกมาจะกลายเป็นสาวดุ้น (ยกเว้นกรณีเฟสให้เกรียน ให้แมนอะนะ ถ้าเฟสเป็นหนุ่มใส หรือเฟสเด็ก เมื่อไหร่จะดุ้นเมื่อนั้น) ซือปากล่างจะอวบอิ่มมาก พี่ก็ไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน เอาเป็นว่ารอรับจุมพิศจากอารี่ละกันนะ แล้วก็ขอบคุณเรื่องตอบคำถามเรื่อง ต.ม. จ้า ตอนพี่เอาแผ่นปาเป้าที่เป็นแม่เหล็กเป็นผ้าม้วนๆก็โดนจับให้แกะเปิดเหมือนกัน คงแสกนออกมาเป็นปืนมั้ง ตกลงรับได้ทุกขั้วเหรอ โอววว สามารถมากเก็กโควววว

♔inthewind - ขอบคุณมากค่า ซือหน้าตาง่วงๆ หลายคนบอกว่าชวนแกล้งมากมาย คิดว่าโมลด์นี้คงต้องเป็นเวอร์ชั่นดับเครื่องชนแล้วค่า (ตกลงจะเป็นซือเวอร์ชั่นเสะสินะ) เด็กๆเที่ยวสนุกแต่คุณย่าของเด็กๆเหนื่อยม้ากมายเลยฮร่า sad smile

น้องหลิน - ตอนเฟสตั้งใจเฟสเวอร์ชั่นอร์มอลน่ะ เลยลงสีแก้มแดงๆๆให้เต็มที่ (ลงเยอะกว่าเวอร์ดับเครื่องชน) 5555 เพิ่งรู้ว่าหลินแพ้แก้มแดงๆนะเนี่ย จริงๆก็น่าหยิกแก้มนั่นแหละ ไซส์ก็เหมาะมือ กอดรัดฟัดเหวี่ยงมันส์มากมาย

katto - ขอบคุณมากๆนะค้า แต่ตัดสินใจแล้วค่ะว่าให้เค้าเป็นแบบดับเครื่องชนดีกว่า (เพราะตาปรือหน้าง่วงตลอด 55555) แต่กว่าจะถึงคิวเฟสใหม่คงอีกนานค่ะเพราะพี่ที่จะเฟสให้คิวยาวเป็นหางว่าวเลย (แบบว่าพี่จะกล้าเฟสเล่นเอง แต่ถ้าเฟสจริงๆจะส่งไปให้พี่ผึ้งเฟสให้น่ะ ข้าน้อยมิกล้า) ก็คงอยู่เฟสนี้ไปอีกระยะนานๆล่ะค่ะ กำลังคิดว่าถ้ามีงูด้วยนี่คงเป็นการผจญภัยป่าดงดิบของแท้และแน่นอน sad smile


ตอบหมดแร้นค่า ขอบคุณทุกๆๆคอมเม้นท์มากๆนะค้า

#22 By หัวใจจะวาย on 2011-09-06 08:31

ฟังแล้วหยั่งกะไปบุกป่าดงดิบมาแน่ะค่ะ แมลงเยอะจิงจัง โดนแตนต่อยด้วยยังถ่ายต่อได้ สุดยอดมากเลยค๊าาาาาาาาาาcry cry

ชอบเฟสซึนะเฟสนี้มากเลยค่ะ >< ชอบเด็กน้อยผจญภัยด้วย อิอิ

ปล.วันนี้ก็เจอแมลงมาเช่นกันค่ะ แมงมุมตัวบะเร่อ กลัวมาก แต่ก็วิ่งไปคว้ากล้องมาถ่ายไว้ มาอีกอีกที อ้าวแมงมุมหายไปไหนก็ไม่รู้ 555cry

#21 By katto on 2011-09-05 19:37

สึนะะะะะะะะะะะ หล่อไปมั้ยคะะะะะ

โอ้ยแก้มแดงเป็นลูกตำลึงกับตาซึ้งๆๆๆ

เห็นแล้วมันน่าหยิก

#20 By natcha on 2011-09-05 17:47

เด็ก ๆ ไปเที่ยวป่า
ซือคุงโมเอร้มาก open-mounthed smile

#19 By -` เหล้าบ๊วย on 2011-09-05 17:36

มาตอบเรื่องตม. ค่า
ตอนสแกนมันจะเห็นเป็นวัตถุส้มๆ ออกแนววัตถุอันตรายนะคะ ตมใ เลยสงสัยให้แกะห่อดูว่าข้างในเป็นอะไร ถ้าของผิดกฎหมายอย่างพวกอาวุธสงครามก็โดนจับ ไม่ก็ต้องเสียภาษีกันไปค่ะ ฮา

ป.ล. ฮา รับได้ทุกขั้วผิดไหมคะพี่ เป็นพวกสวิตส์ อิอิ

#18 By Aries on 2011-09-05 15:49

โอ้ ซึนหล่อมากค่ะ ปากน่าขโมยจูจุ๊บ >< (โดนพี่ขวัญถีบ ข้อหาลวมลามลูกพี่)

ลิฟเลฟคิดถึงค่า //กอดเด็กๆ ชุดสีฟ้า ตัดกับภาพป่าสีเขียวมากเลย สวยมากค่า แถมได้เห็นเลฟในชุดผู้ชายที่ไม่ได้เห็นมานาน ฮะฮะ นานทีแมนบ้างอะไรบ้าง

ชุดเป็นเซทนี้เยี่ยมมากๆ ค่า =[]=/

#17 By Aries on 2011-09-05 13:32

เซ็ทหนุ่มสาวบ้านไร่cry cry cry
ไปเที่ยวป่าดูสนุกสนานมากเลยคับ
อยากพากระต่ายแฝดที่บ้านไปบ้างจัง อิอิ

#15 By niyama ponk on 2011-09-05 09:56

ซือคุงมาคนเดียวเหงานะคะพี่ขวัญ อิอิ
เด็กๆวิ่งกันในป่าน่ารักมากเลย (//ซุ่มตรงต้นไม้รอจับเด็กกลับบ้าน @q@///)

ซารานซาเคียร์อ้นมีเก็บแต่พิมพ์แล้ว แต่ชอบมากเลยนะคะพี่ โฮวววว เอนทรีก่อนๆดีใจที่ได้เห็นเวอชั่นภาพสีของเรื่องนี้จ้า

#14 By anlegy on 2011-09-05 09:20

โมเอ้แอทแทค พลั่กๆ...........
โดนดาเมจหลายหน่วยเลยค่ะพี่ขวัญ เจ็บหนักถึงทรวงใน
เด็กๆน่ารักมากเลยค่ะ ใส่ชุดคู่แบบนี้(แถมยังเป็นสีฟ้า)เอาใจไปเลยค่ะ โฮกกก
ส่วนสึนะก็น่ารักค่าา เหมือนทำหน้าสงสัยตลอดเวลา ท่าทางน่าแกล้งที่สุดเลยค่ะ ฮี่~

#13 By +:DeviL_M:+ on 2011-09-05 03:59

พี่ขวัญต้องซื้อชุดคู่ให้แฝดเยอะๆค่ะ เวลาแฝดใส่คู่กันแล้วจะโมเอะ ว่าแต่เฮซบอกว่าไม่ครับ ไม่มีชุดคู่แน่ ผมกับมันรสนิยมไม่ตรงกัน....(เฮซปักใจเชื่อว่าถ้าใส่ชุดคู่กับเอซจะต้องเจอชุดลูกไม้และระบายพริ้วๆ เจ้าตัวบอกว่า ไม่นะ ผมรับไม่ได้!!!!)

ปล.เนดูจากเฟสอัพอ่ะก้ะO3O//โดนโบก
เห็นรูปแรกก็ชะงักแล้ว
ชอบมุมปากอ่ะ

ส่วนเซ็ตถ่ายเด็กๆ
เบื้องหลังแลดูสมบุกสมบันน่าดู
แค่อ่านก็คันคะเยอแล้ว
บรื๋ออออ

#11 By por_kk on 2011-09-04 22:46

โหอิฉฉาอ่ะ อยากไปเที่ยวป่ามั้งอ่ะ น่ารักกันมกๆเลยค่ะ

#10 By Pieyochan on 2011-09-04 21:43

เด็กๆน่าร๊ากกกกก เบิร์ดไปค่อยชอบเด็กบริษัทนี้ (zoom ใช่ไหมคะ) แต่ทำไมเด็กๆบ้านพี่ขวัญน่ารักมากกกกกก ก็ไม่รู้~~ >v<~~~

สึนะหน้าง่วงๆ น่ารังแกดีแต้~~~

open-mounthed smile

#9 By hobbyburn on 2011-09-04 21:04

ซือคุงไปเป็นผู้ช่วยพี่ขวัญสินะคะ 555 เด็กๆไปเที่ยวป่ากันน่ารักก ได้ฟิลฮันเซลกับเกรเทล นะคะ แต่เป็นภาคไปปิกนิคมากกว่านะคะพี่ ><

ป่าร้อนๆแบบนี้แมลงเยอะ อย่าลืมทายาด้วยนะคะ ทั้งแมลง ทั้งมด และแตน โอ้วว แค่คิดก็คันแทนเลยค่ะ
เด็กๆใส่ชุดคู่กันแล้วมันน่ารักจริงๆ โอ้วว

#8 By popo on 2011-09-04 20:51

ชุดสีฟ้าน่ารักมากๆค่า เห็นแล้วอยากจะลองมีลูกเด็กๆแบบนี้มั่งจัง... ><

ps. ขอแอดบล็อกนะคะ ><

#7 By Nagisa Uriel on 2011-09-04 19:44

/ฉุดเข้าป่า
ซือคุงงงงงงงงหล่อมาก
หล่อเกินอนิเม/โดนเตะ
สาหัสมากกับการถ่ายรูปหนูๆทั้งสาม
นึกภาพออกเลยอุ้มเด็กสามคนแล้วโดนแมลงทำร้ายอีก
เหนืือยแทนsad smile ยังไงงานก็สู้ๆนะคะ
ดูแลสุขภาพด้วยนะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ

#6 By [mami ] ★ meawly on 2011-09-04 19:23

ซือคุงน่ารักมากค่า คุณขวัญคราวนี้เฟสสวยขึ้นจริงจัง ชอบปาก ชอบฟัน รูปที่พิงต้นไม้มองเหม่อไปทางขวาเท่ห์ได้อย่างไม่น่าเชื่อว่าหนูซือจะเท่ห์กับเขาได้ด้วย (ภาพซือสาวสวยจากเอนทรีมีตยังติดตาอยู่ค่ะ)
อลิฟอเลฟไปเที่ยวป่า ท่าทางสนุกสนานน่าดู เด็กๆ ท่าทางมีชีวิตชีวามากเลยค่ะ ว่าแต่อเลฟสวยขึ้นอีกแล้วสินะคะ T^T


คุณขวัญอย่าลืมทายาที่แตนต่อยนะคะ ถึงจะไม่แพ้แต่ทิ้งไว้ก็ไม่ดีค่ะ sad smile สู้ๆ นะคะ

#5 By thanikarn on 2011-09-04 18:48

เห็นเด็กๆเข้าไปเที่ยวป่าแล้วอยากไปซุ่มลักพาตัวจังเลยค่า
cry cry cry

#4 By Zujito on 2011-09-04 18:41

น้องเน - ไปน่ะไปได้ แต่มันร้อนโค่ดเลยอะเน ปรกติออกจากบ้านประมาณ 9 โมง ขับรถไป 2 ชั่วโมงครึ่งกว่าจะถึงด่านช้าง โซนนั้นมันป่าสงวนทั้งโซน แต่ก็เข้าไปจับจองทำไร่ไถนากัน (รวมถึงป๊ะป๋าพี่ด้วย แต่ได้ นส.3ก. แล้วมั้ง) ไม่ค่อยมีชุดคู่ให้แฝดคู่นี้เรยอะเน นี่เป็นชุดแรกเลยมั้ง แต่พี่เชื่อว่าพี่จะได้เห็นชุดแฝดคู่เยอะแยะเวลาเฮซเข้าบ้านแร้ววววว ป.ล. ถูกต้องนะค้าบบบบบ (ดูจากสีลูกกะตาชิมิ)

คุณริน - ขอบคุณแทนซือด้วยค่า มีหล่อด้วย 5555 ตอนนี้เป็นดอลล์ที่ถูกขวัญกอดรัดฟัดเหวี่ยงบ่อยที่สุดเพราะน้ำหนักเบา เหมาะมือ จริงๆแล้วต้องเล่นไซส์ 58 เซ็นต์นี่แหละดีที่สุด

#3 By หัวใจจะวาย on 2011-09-04 18:27

กร๊ากเด็กๆน่ารัก ซือคุงหล่อโฮกค่า อร๊างงงงงงงงงงงงง
เด็กๆไปเที่ยวป่า(?)กัน รอบหน้าลากน้าตามไปด้วยสิลูก//โดนพี่ขวัญเตะ ลิฟเลฟนี่ได้เที่ยวบ่อยจริงๆเลยเด็กๆกอดๆ ไว้แวะมาค้างบ้านน้าซักครึ่งปีมั่งสิลูก//โดนฆ่า
ชอบเวลาแฝดแฝดใส่ชุดคู่จังค่ะพี่ขวัญ น่ารักมากๆเลย> <

สึนะจะน่าแกล้งไปไหนคะ> <//หยิกแก้ม
ปล.รูปสุดท้าย อลิฟขวาอเลฟซ้ายใช่มั้ยคะ//ตั้งสติembarrassed